Xin chào bác sĩ,e phát hiện ra phần nướu của hàm răng trên có nổi 1 cục nhỏ giống cục thịt và không có cảm giác đau gì hết !! Bác sĩ cho e hỏi là e bị gì ạ nếu cần thiết thì e nên khám ở bv nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, nói chung nếu cục thịt đó không gây ra chảy máu, nhiễm trùng, hay triệu chứng gì khó chịu cho bạn cả thì bác sĩ nghĩ không có vấn đề gì cả, bạn không cần lo lắng, có thể đó chỉ là phần nướu lồi ra và lành tính thôi.Khi nào nó gây biến chứng nhiễm trùng ,chảy máu, hay triệu chứng cọ xát khi nhai, viêm đi viêm lại thì mới sợ nguy cơ lâu ngày chuyên sản hướng ác thôi.Bạn có thể đi khám các cơ sở răng hàm mặt có uy tín, người ta sẽ soi phần nướu đó cho bạn.Thân