Xin chào bác sĩ, bác sĩ ơi . con muốn tắm băfng lá ổi (vì còn đang bị ghẻ + thâm ở chân) con hái lá ổi r và bây giờ mình tắm sao ạ??? chỉ lấy lá đung sôi lên thôi hay sao ạ? mong bs trả lời. cám mơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Mình chưa từng nghe lá ổi trị ghẻ bao giờ. Theo mình bạn nên dùng DEP chuyên trị ghẻ bạn nhé. Da bạn thâm từ từ nó bị phai dần, bạn không nên quá lo lắng. Than ái.