Bác sỹ ơi cứu e với.e đi khám mà người đông quá ko kịp hỏi bs thuốc uống sao luôn.e nghĩ lúc xuống lấy thuốc sẽ đánh máy ra cho mình đọc ai ngờ không có luôn.giờ e ko biết thuốc uống sao?uống như thế nào nua.e bị viêm dạ dày và bị cảm Cho 30 viên Arpizol 10 viên scanax 10 viên clorphenivamin E không biết uống thuốc chia thế nào và uống sau ăn hay trước ăn.cảm ơn bs ạ
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Arpizol là biệt dược của omeprazol là thuốc ức chế bơm proton nên em uống trước ăn 30-45 phút em nhé , còn lại 2 thuốc scanax và clorphenivamin thì em có thể uống sau khi ăn no em nhé, Arpizol em uống ngày 3 lần mỗi lần 1 viên , còn lại uống mỗi ngày 1 viên vào buổi sáng nhé ! Thân ái chào em !