Xin chào bác sĩ.. nhiều chỗ xung huyết nhưng sao bác sĩ chỉ chuẩn đoán lệch vách ngăn mũi ạ.. vòm họng niêm mạc xung huyết nhẹ là như thế nào.. sao nhiều chỗ xung huyết vậy nguy hiểm không.. sao bác sĩ không cho thuốc uống gì cả ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có bị chảy máu mũi không bạn? Bạn an tâm nhé. Có thể bạn bổ sung thêm vitamin C mỗi ngày bằng việc uống nước cam chanh vào bạn nhé. Thân chào bạn!