Xin chào bác sĩ, da em bị lão hóa xuất hiện nhiều nếp nhăn trên trán . Điều này khiến em trông già đi , tuy em đã đắp mặt nạ , dưỡng ẩm và tẩy da chết nhưng tình trạng vẫn không hết , xin bác sĩ cho em lời khuyên ạ . Da em là da hỗn hợp , em không dám xài mỹ phẩm ạ .
Trả lời:
Chào em. Khi trợn mắt lên trên thì cơ vùng trán sẽ co làm kéo da trán lại tạo thành các nếp nhăn, không hẳn là những nếp nhăn tự nhiên do thoái hóa khi tuổi già em ạ. Việc bảo vệ làn da có nhiều cách, ngoài bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, em phải có chế độ học tập nghỉ ngơi hợp lý. Thân ái.