Kính chào bs Hương, e muốn xin hỏi thuốc này có tên đầy đủ là gì? vì e đi nhà thuốc hỏi ko có bán! Thuốc này có chữ Y màu cam cam!
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết là em đã từng khám và điều trị bệnh gì , và bác sĩ chỉ định thuốc này cho em có ghi đơn thuốc không hay chẩn đoán em bị gì nhé , hiện tại chỉ có hình ảnh rất khó nói được chính xác loại thuốc này tên gì em nhé ! Thân ái chào em !