Xin chào bác sĩ, Em mới đi khám thai về, lòng tử cung có hình túi thai, d=15mm, trong có yolksac, chưa thấy phôi. Chẩn đoán thai trong tử cung 5,5 tuần. Em thấy túi thai ko có tròn, mà nhìn như chiếc lá. Vậy có bình thường không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Như hình ảnh bạn gửi túi thai của bạn đã ở trong buồng tử cung .Vì tuổi thai còn nhỏ nên chưa rõ phôi và tim thai .Túi thai không được tròn lắm nhưng màng nuôi rõ và đẹp .Bạn không nên quá lo lắng có thể do đầu dò và cách chụp của bác chưa thật sự chuẩn.Sau 1 tuần thì bạn có thể đi siêu âm ở bệnh viện phụ sản TW để theo dõi phát triển của thai. Thân mến !