em bị nổi mẩn đỏ mấy ngày hôm nay! khi em ngủ dậy thì đã tự nhiên thấy nổi người quá nhiều. gần đây công việc em bận quá nên không đi khám bs được? bs có thế tư vấn giúp em không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: các mẩn này nổi tự nhiên hay sau khi ăn hay dùng thuốc hay thay đổi sinh hoạt, có ngứa hay khó chịu gì không, có lan không, bạn còn thấy triệu chứng gì không, trước đây đã từng bị nổi như thế này không? bạn đã điều trị gì chưa? trong nhà hay trong công ty có ai cũng gặp triệu chứng tương tự không? Thân