chao bs .be nha e duoc 4 thag 21ngay nặg 8ky be co chích ngừa mui vắc xin DPT-VGB-HIb .be co sốt .be đi tiêu k long nhug chua chich thì be đi tieu ngay 1 lan khi chich xog thi be di ngay 2 lan .k khò khè be bú tốt .nhug 2 ngay sau chich be bu vào la ối .be ngu cug hay khóc mog bs giup e
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Sau tiêm phòng vaccin 5 trong 1 thì trẻ hay có triệu chứng sốt trong vòng 24 h sau khi tiêm chủng là dấu hiệu bình thường, các triệu chứng của con nhà bạn thì theo mình bé hoàn toàn bình thường bạn nhé, bạn không nên quá lo lắng. Nếu tình trạng sốt bé kéo dài kèm theo ccas triệu chứng bỏ bú...bạn nên cho bé đi khám. Thân ái chào bạn.