Xin chào bác sĩ,con toi duoc 5m15d toi dang bo sung d3va canxi cho chau. vay cho uong d3va canxi cung mot luc co duoc k?
Trả lời:
Chào bạn! Cháu nhà bạn còn nhỏ để tránh thiếu canxi thì tốt nhất bạn nên cho cháu tắm nắng thường xuyên vào buổi sáng. Mỗi lần kéo dài khoảng 15 phút. Còn bắt buộc phải bổ sung bằng thuốc thì bạn chỉ nên bổ sung vitamin D mỗi năng hai lần. Còn canxi nên bổ sung cho người mẹ. Bạn nên cho cháu đến khám bác sỹ nhi khoa để có thể được tư vấn cụ thể.