Xin chào bác sĩ, Thời gian gần đây tôi hay bị nổi những vết đỏ ở chân không đau không ngứa Sau vài ngày để nốt đỏ biến mất để lại nốt đổimồi như vậy là bị làm sao xin bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
Chào bạn! Những sang thương trên da của bạn xuất hiện trong hoàn cảnh nào? Có nổi sau khi tiếp xúc với chất gì không? Có gồ lên bề mặt da hay không? Nếu được bạn hãy chụp hình gửi BS xem để BS có thể tư vấn cho bạn tốt hơn nhé! Tuy nhiên, tốt nhất là bạn nên đi khám tại BS chuyên khoa Da liễu khi những nốt đỏ mới nổi lên, bạn sẽ được thăm khám trực tiếp và chẩn đoán chắc chắn bệnh và điều trị 1 cách tốt nhất nhé. Thân mên!