Xin chào bác sĩ,tôi thỉnh thoảng bị đau một bên đầu phía bên trái đau phía trước trán nên không biết bị lắm sao bác sĩ cho biết và cách điều trị
Trả lời:
Chào bạn! Đau đầu một bên có thể do rất nhiều nguyên nhân có thể do căng thẳng , sốt siêu vi, hay đau đầu Migraine , đau đầu căng cơ hoặc do các bệnh lý thần kinh khác. Mỗi loại đau đầu có những cách điều trị khác nhau. Nếu đau đầu mức độ nhẹ bạn có thể uống các loại thuốc giảm đau thông thường, nhưng nếu tình trạng đau này kéo dài bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa thần kinh để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!