Chào bác sỹ Cháu bị nhức đầu và người mệt mỏi do bị sốt nhẹ. Xin hỏi cháu nên dùng thuốc gì để điều trị. Cháu nghe nói trường hợp này nên dùng Tiffy nhưng thuốc này gây buồn ngủ có phải không ạ? Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em ,nhưng vì câu hỏi của em còn thiếu thông tin, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ thông tin về bản thân ( tiền sử các bệnh đã mắc hay đã được điều trị ...) và chính xác các triệu chứng ( ví dụ : tính chất và thời gian đau đầu?, đau có theo chu kỳ không ?người có cảm giác sốt nóng hay có ớn lạnh kèm theo? có đau mỏi khắp người không ?..) để bác sĩ có thể tư vấn cho em được tốt nhất nhé. Vì đây là chương trình có nhiều bác sĩ tham gia tư vấn, em nên gửi lại đầy đủ các thông tin cũ kèm trong câu hỏi mới nhé . Mong sớm nhận được thông tin từ em!