Xin chào bác sĩ, Xin cho biet tac dung cua thuoc Adagrin 50 mgr, co tac dung phu hoac nguoi dung phai le thuoc mai mai vao thuoc khong? Xin cam on.
Trả lời:
Chào bác, Thuốc này thành phần là Nitric oxide , 1 chất dãn mạch, dùng lâu thì sẽ có tình trạng lờn thuốc, và có thể có tương tác với 1 số thuốc tim mạch vậy nên bất cứ khi nào khi khám bệnh, và khi có chỉ định dùng thuốc gì khác bác nên báo cho bác sĩ biết bác đang sử dụng loại thuốc này. Thân mến.