Xin chao bac si ! E năm nay 25 tuổi . Dạo gần đây e thấy mình đi giải mà ra ít nước tiểu , chỗ bụng dưới cảm giác khó chịu . Hôm nào ăn lo lại có hiện tượng đau bụng một tí. ma e lại co hien tượng sút cân .tuần vừa rùi e đi khám xét nghiệm máu,nước tiểu, siêu âm không bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn, tuy nhiên bạn có thể gửi cho BS hết các kết quả xét nghiệm và siêu âm bụng bạn vừa kiểm tra để BS tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.