Cháu quan hệ xong cháu uống thuốc tây như:thuốc cảm cúm,đau đầu,giảm đau 2tuần. xong cháu lại bị chậm kinh 6 ngày rồi lại ra máu giống như kinh nguyệt có phải sảy thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn xác định có phải máu kinh hay không trước. Một số thuốc có thể làm rối loạn kinh nguyệt gây chậm kinh. Do vậy bạn nên theo dõi nếu máu ra âm đạo có gì bất thường thì nên đi khám phụ khoa để xác định vấn đề. Thân mến!