Chào bác sĩ, Con em bé gái 8th25. Bé nhà em k chịu uống nước lọc, tuy nhiên bé vẫn tăng cân, ăn ngủ và tiêu tiểu bình thường. Bé bú sữa mẹ và sữa công thức song song, cháo ngày ăn chỉ 1 cữ mà ăn rất ít vì có vẻ bé k muốn ăn, có hôm em k cho ăn bé cũng k đòi chỉ cần bú là đủ bé k quấy khóc gì cả. Em muốn hỏi như vậy có ổn k ạ? Bé k chịu uống nước có sao k ạ? Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với chương trình ! Thứ hai bác sĩ tư vấn câu hỏi của em như sau : Em quan tâm lo lắng cho bé như vậy rất là tốt nhé , em đừng lo lắng quá nếu bé phát triển như vậy rất là tốt , nước lóc và sữa em có thể từ từ khuyên bé và bổ sung thêm cho bé ít ít cũng được em nhé ! Thân ái chào em !