Xin chào bác sĩ,em hay bị đau tức ngực bên trái. Tần số đau xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi lần đau kéo dài tầm 1 hay 2 phút là tự động hết. Vậy e bị sao
Trả lời:
Chào bạn, Đau vùng ngực bên trái có thể do những nguyên nhân như : - Các bệnh lý về tim - Các bệnh lý về phổi - Thần kinh liên sườn trái Không rõ khi đau bạn có kèm theo khó thở không ? Khi đang thở mà có cơn đau thì có phải dừng thở không ? Khi lao động gắng sức hoặc đi lại thì có đau hay không ? Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sỹ tư vấn nhé Thân mến