Xin chào bác sĩ, Nguyên nhân gây ra vấn đề tràn dịch não tuỷ là như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn. Tràn dịch não hay Não úng thủy là một trong những dị tật của ống thần kinh, nguyên nhân chính do bẩm sinh, do dư thừa một loại chất lỏng trong não từ chuyên môn gọi là dịch não tủy. Sự dư thừa này làm cho đầu của trẻ ngày càng to dần và làm nhu mô não bị tổn thương. Thân mến