Chào bác sĩ, người bị bệnh tiểu đường thì nên sử dụng thuốc nào để kiểm soát lượng gluco trong máu của mình, người bị type2 thì có cần tiêm insulin hằng ngày để kiểm soát lượng đường trong máu không ?
Trả lời:
Chào bạn! Có khá nhiều loại thuốc để kiểm soát đường huyết. Tùy theo mức độ bệnh mà sẽ có cách phối hợp thuốc khác nhau. Bạn nên đi khám bs chuyên khoa nội tiết để được bs khám kiểm tra cho bạn và từ đó dùng thuốc được hợp lý hơn bạn nhé. Thân chào bạn!