Xin chào bác sĩ, Em hay bi đau canh suông phai khi ngu, đau am i.xin hoi bác si em em co sao khong
Trả lời:
Chào em. Có thể ở độ tuổi của em có thể các dấu hiệu của đau lưng thường là gai cột sống, thi thoảng có lao cột sống, ít khi nào là do thoái hóa. Một bệnh lý cũng thường gặp gây đau vùng cạnh cột sống ở người trẻ tuổi là sỏi thận hay sỏi niệu quản.Tuy nhiên cần phải khám tại cơ sở y tế cần thiết phải kết hợp thêm các xét nghiệm hình ảnh học để cho kết quả chính xác hơn. Thân ái.