Cho e hỏi những ngày hành kinh là những ngày ko có trứng rụng phải ko ạ ? Vợ e có chu kì kinh ko đều thường 6 tháng mới có 1 lần và những ngày bị hành kinh thường kéo dài đến 2 tuần . Tụi e quan hệ vào ngày thứ 2 bị hành kinh . Như vậy thì có thai ko ạ ? Cảm ơn bs
Trả lời:
Trước tiên bác sĩ cám ơn em đã có câu hỏi đến với edoctor ! Thứ hai bác sĩ tư vấn em như sau : Trong những ngày hành kinh là ngày bong tróc nội mạc tử cung và đã rụng trứng trước đó 14 ngày nên những ngày này nếu em quan hệ thì tỉ lệ có thai hầu như là không có em nhé ! Và tốt nhất với vợ em chu kì kinh không đều em nên sử dụng biện pháp tránh thai cho an toàn em nhé ! Thân ái chào em !