Xin chào bác sĩ, Mẹ tôi đã 82t , răng rụng gần hết nên việc nhai thức ăn gặp nhiều khó khăn . Tôi muốn trồng răng giả cho bà thì có nên không ? Và trồng cả hàm răng giả hay chỉ cấy từng cái cho những cái răng đã bị rụng mà thôi ?? Cảm ơn Bác Sĩ .
Trả lời:
Chào chị, Để cải thiện sức nhai cho mẹ chị là quan trọng, vì như vậy sẽ cải thiện được chất lượng cuộc sống của bà, tuy nhiên để quyết định nên trồng răng nguyên hàm hay từng cái còn tuỳ vào các răng còn lại của bà, cái nào thuận tiện và vững chắc hơn, vậy nên chị nên đưa mẹ đến các phòng khám răng hàm mặt để được khám và tư vấn cụ thể chị nhé. Thân mến.