Tôi hay ngứa sau hậu môn.đi khám bác sĩ nói bị trĩ nôi nhưng uống thuốc không hiệu quả mong bác sĩ tư vấn nén uống thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn KHông rõ vấn đề gây khó chịu lúc này của bạn là gì? Vẫn chỉ có triệu chứng ngứa hay có triệu chứng nào khác nữa, VD: đi cầu ra máu, thấy khối ở hậu môn... bạn đang được điều trị như thế nào? Ngoài nguyên nhân ngứa hậu môn do trĩ có thể do các nguyên nhân do mắc bệnh giun sán, viêm nhiễm hậu môn do nấm,vệ sinh hậu môn không sạch, mặc quần áo chật... Bạn nên đi tái khám, gặp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị đê được kiểm tra và tư vấn thêm nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.