Em chào bác sĩ! Hiện tại em đang có thai được 28 tuần! Tối qua,có lẽ do vận động nhiều nên em bị ra một chút dịch màu hồng. Sau đó em đã lên giường nằm luôn và không bị ra nữa . Cho đến vừa rồi,em đi vệ sinh lại ra tiếp 1 chút dịch hồng ( chỉ ra ít như ra dịch ngày thường thường thôi ah) nhưng không bị đau bụng. Bác sĩ có thể cho em xin lời khuyên,giờ em nên làm gì không ạ? Em cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên hạn chế đi lại,nghỉ ngơi và đến chuyên khoa sản phu khoa để được thăm khám, đánh giá ti2nht rạng thai nhi. Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ nhé: đây là con đầu hay lần mấy? bạn có tiền căn sẩy hư thai lần nào không? thai bao nhiêu tuần?trong thai kì có bệnh lý hay gì bất thường khong? thân