Xin chào bác sĩ, em muốn hỏi làm cách nào để hết hôi miệng mặc dù em đánh răng 3-4 lần 1 ngày mà vẫn có mùi
Trả lời:
Chào bạn! Một trong những nguyên nhân gây hôi miệng hàng đầu đó là các mãng bám thức ăn còn đọng lại ở chân răng và tạo thành vôi răng. Bạn có thể đi đến phòng khám răng để được lấy vôi răng thì tình trạng hôi miệng sẽ được cải thiện bạn nhé. Thân chào bạn!