Xin chào bác sĩ,cho cháu hỏi người già yếu ăn uống kém co nên tiêm thêm canxi k ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Nếu muốn tiêm canxi phải có sư chỉ định của bác sĩ sau khi khám xét cẩn thận, tốt nhất cháu nên đưa người thân đến bệnh viện để được khám và xét nghiệm để biết được chính xác có cần tiêm canxi không và lượng canxi cần tiêm là bao nhiêu, không tự ý sử dụng cháu nhé! Thân mến!