Thưa bs, tôi mới vừa sinh con (sinh thường) được 3 tuần và có cắt may tầng sinh môn, sau đó ít ngày thì vết may đã liền lại, nhưng không biết có phải vì tôi ngồi nhiều và đi nhiều không mà giờ tôi có cảm giác hơi đau và rát ở gần hậu môn, tôi sờ thì thấy bị hở và hơi có mùi (mặc dù mỗi ngày tôi vệ sinh rất kỹ), vậy giờ có nguy hiểm không? Tôi phải xử lý như thế nào và có cần may lại không?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn mô tả BS khuyên bạn nên đi khám lại để bs trực tiếp kiểm tra nhé. Thân mến!