Xin chào bác sĩ, tôi là nam, 35 tuổi Tôi bị đau ngực trái khoảng tầm 2-3 tháng nay. Bình thường thì ko sao, nhưng khi hắt xì hơi mạnh, khi vươn ngưc thở mạnh hay nằm xuống, khi nằm mà dướn đầu dậy đều bị đau ngực trái. Cảm giác bị đau bên trong, ko biết tôi bị sao ạ?
Trả lời:
Chào bạn Đau ngực có thể liên quan đến 1 số tình trạng như: - Đau liên quan đến tim mạch như bệnh lý mạch vành - Đau liên quan đến phổi, màng phổi - Đau thành ngực - Đau do dây thần kinh liên sườn Trong đó 2 căn nguyên trên rất nguy hiểm và có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn bạn nên đi khám xác định tình trạng và điều trị phù hợp. THân mến