Xin chào bác sĩ,Gần đây e có nổi hạch tầm 3 tuần k tẹt ở cằm và 1 bên nách đi khám xét nghiệp máu, siêu âm, sinh ở bệnh viện bạch mai thì là hạch viêm k có tế bào ác tính. Về uống thuốc 3 ngày lại xuất hiện thêm 1 hạch ở háng sờ vào thấy đau. K biết có phải do ở cơ quan sd của e mọc 1 nốt mụn bé nhưng e nặn thì nó hơi sưng và có ít mủ nhưng đang khỏi rùi . Mong bs tư vấb
Trả lời:
Chào em Em đã đi khám bênh tai bênh viện Bach Mai kết luận là hach viêm thì em yên tâm điều tri theo phác đồ của bệnh viên, em moc mụn ở bộ phân sinh duc đó cũng là phản ứng nổi hạch ở háng Nếu điều trị không cải thiện thì em nên tái khám để xác định nguyên nhân hach viem để điều trị Thân mến