Xin chào bác sĩ, cháu nam 15 tuổi. Hôm nay chị cháu mổ ruốtj thừa vì nhiều hôm không đi ngoài được. Giật mình mới để ý 2-3 ngày nay cháu không đi ngoài, cũng không mắc, môi khô nứt lở môi dù uống nước đầy đủ. Cháu phải làm gì ạ? Mong nhận được lời khuyên ạ.
Trả lời:
Cháu hãy mau 1 hộp sensacool về uống , kèm theo ăn chuối , ăn cơm với canh nhiều , uống 2 lít nước mỗi ngày cháu nhé ! Hạn chế ăn mặn , cay ! Thân ái chào cháu !