Dạ chào bác sĩ cháu 27 tuổi khoảng 1 tuần này cháu cảm thấy đầu núm vú nhức nhức .1 tháng trước cháu có siêu âm ngực kết quả bình thường . Khoảng 5 ngày nữa cháu đến chu kì kinh. Những chu kì kinh trước cháu ko bị đau đầu núm mà chỉ căng ngực . Cháu chưa có gia đình. Bao lâu thì mình đi kiểm tra ngực 1 lần ạh.
Trả lời:
Chào cháu ! Với những thông tin mà cháu cung cấp thì khả năng cháu bị đau do tới chu kì kinh mà thôi và cứ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm cháu có thể đi khám 1 lần cháu nhé ! Thân ái chào cháu !