Bác sĩ ơi,cho cháu hỏi tự dưng ở cổ cháu nổi hạch,vậy có sao không ạ?
Trả lời:
chào bạn ! hạch của bạn có đau không? có sưng không? một hay nhiều hạch? gần đây bạn có viêm họng hay sưng gần tai ko ( quai vị, viêm tuyến nước bot, viêm tuyến mang tai....). vì có thể hạch nổi lên như 1 phản ứng viêm của cơ thể, nổi lên ở gần vùng bị viêm nhiễm. Thân ái