Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ.em đi siêu âm.người ta bảo bị viêm tuyến tiền liệt.độ nhiễm khuẩn của em là ++.xin hỏi bác sĩ như thế có ảnh hưởng gì đến việc xuất tinh ko ạ?cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt thường là sốt, có cảm giác như bị cúm, đau ở tuyến tiền liệt, ở phần dưới thắt lưng hoặc ở vùng sinh dục, đái dắt, đau rát hoặc khó khăn khi đi tiểu, đôi khi trong nước tiểu, trong tinh dịch có máu, đau khi xuất tinh. Bạn cần đến khám BS chuyên khoa nam khoa để điều trị sớm nhé!