Xin chào bác sĩ, Cháu bị đau đầu, thinh thoảng buồn nôn. Bác sỹ cho cháu biet cháu bị sao? Và cách điều trị thế nào?
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và tư vấn như sau: Nếu các triệu chứng mới xuất hiện gần đây thì em nên đi khám chụp CT sọ não để loại trừ các bệnh lý u nguy hiểm, nếu CT sọ não cho kết quả bình thường thì BS mới nghĩ các nguyên nhân như đau đầu vận mạch, đau đầu migrain, em nên đi khám BS chuyên khoa nội thần kinh để được khám trực tiếp và làm xét nghiệm, hình ảnh cần thiết. Thân mến