Bac si cho em hoi chồng em bi dau bung o phia ben phai .dau từng cơn ..nhu vay la benh gi vay.co sao khong ạ.bac si tra loi nhanh giup em
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đau bụng bên phải nhưng ở trên gần xương sườn hay phía dưới, nếu là phía dưới thì khả năng là viêm ruột thừa cấp và cần nhập viện sớm để kiểm tra qua siêu âm, xét nghiệm máu. Thân mến.