Xin chào bác sĩ, Em là nữ 27t, moi buoi sáng ngủ day là em rat đau đầu, ngôi day đứng lên thì rat chống mặt và e rất hay bị nhiệt miệng lỡ miệng và mỗi khi đi nhiệt miệng vì vừa đau miệng và cũng đau luôn đầu kinh khủng, miệng đau it nhưng đầu lại đau nhiều, vậy đầu e có bệnh lý gì không, và đi chụp x-quang có phát hiện ra bệnh ko. E xin cam on ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp bạn bị ho mắt chóng mặt có khả năng bạn bị thiếu máu lên não ,hoặc bạn bị huyết áp thấp.Ngoài ra,còn có một số nguyên nhân gây đau đầu như:thời tiết thay đổi,làm việc học tập căng thẳng ,ăn uống thiếu chất ...Để xác định rõ xem bạn bị đau do nguyên nhân nào gây nên tốt nhất bạn nên đi khám ở bệnh viện để bác sỹ khám và điều trị cho bạn khỏi hẳn nhé. Thân mến !