Cháu 16t, hôm qua khi đang ngủ thì tai cháu bị ngứa, nên cháu mới lấy tay dụi, dụi 1 hồi lâu thì cháu nghe trong tai trái của cháu có tiếng như tiếng nổ nhỏ, đứng lên vẫn còn nghe, cháu mới lấy bông se lỗ tai, một hồi mới hết nghe tiếng nổ đó, sáng thì vẫn như bình thường không nghe tiếng đó nữa. Cho cháu hỏi như vậy là cháu đang bị gì ạ?
Trả lời:
Chào cháu! Có thể cháu bị dị vật vào tai nhưng do cháu lấy ra được rồi nên các triệu chứng trên hết , vậy cháu yên tâm nha , nhưng nếu hiện tượng trên còn tái diễn cháu phải tới bs tai mũi họng khám cho yên tâm . Thân mến !