Chào bác sỹ em hiện đang mang thai hơn 11w. Dạo gần đây em thường xuyên có cảm giác mỏi vùng bụng dưới. Nằm một lúc sẽ đỡ hơn. Bác sỹ cho em hỏi như vậy em có bị sao không ạ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và khả năng hiện tại của bạn đang bị động thai là khá cao, bạn nên đi khám BS chuyên khoa sản để được siêu âm thai xác định thai còn bám cũng như cần phải để ý có ra máu âm đạo bất thường hay không? Và bạn cũng nnên hạn chế đi lại, leo cầu thang hay sinh hoạt vợ chồng thời gian gần đây . Thân mến.