Xin chào bác sĩ, con tôi 13 tuần tuổi cháu bị tước 4 ngày tôi có cho cháu uống men tiêu hoa nhưng vấn ko hết cháu đi phân màu vàng sệt ngày đi 4 lần cháu uống sữa công thưc
Trả lời:
Chào bạn! Nếu cháu đi tướt trên 3 lần/ ngày tức là cháu có tình trạng tiêu chảy. Hiện tại bạn nên cho cháu bú nhiều, vệ sinh tay chân, uống thêm men tiêu hóa. nếu cháu có biểu hiện sốt, đi tiêu chảy nặng hơn hoặc có những biểu hiện mất nước bạn nên đưa cháu đi khám. Thân mến!