Xin chào bác sĩ,em muốn có con ma chồng em không chịu nhưng mỗi lần quan hệ là bỏ ra ngoài hoặc dùng bao cao su vay e phải làm sao trong khi e rất muốn có con e phai làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề này liên quan đến việc trao đổi giữa 2 bạn. Bạn hãy nói chuyện với chồng để 2 vợ chồng hiểu nhau hơn, để hiểu xem lý do chồng bạn chưa muốn có con là gì, và dự định khi nào có con nhé. Có con nên cần sự vui vẻ và chờ đón của cả 2 vợ chồng. Thân mến!