Xin hỏi Bác Sỹ:tôi chụp phim bị vôi hoá cột sống4va5 ngồi và đi lại hơi khó,dừ uống thuốc gì,(tây,bắc,nam)để khỏi Bác sỹ,xim tư vấn dùm cảm ơn Bác sỹ.,
Trả lời:
Chào bạn. Bệnh vôi hóa không chữa khỏi được , có thể những khi đau nhiều thì uống thuốc giảm đau , thể dục nhẹ nhàng , tốt nhất là dùng lý liệu pháp để kéo cột sống khoảng 10 ngày, mỗi ngày 15 phút, ít nhất 10 ngày . Kết hợp tập thể dục nhẹ nhàng , bệnh sẽ không chữa khỏi hoàn toàn nhưng sẽ ít đau hơn. Thân mến.