cho em hỏi bạn em đang bị phình bụng, rát với khó chịu, khó thở, ko biết có phải là trước đó ăn tái sống bị sán nên như vậy ko. bạn e bị yếu gan và thận ko biết có sổ lãi được ra hết cho nhẹ ko ạ
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện bệnh của bạn em thì em nên để bạn em hỏi cho khách quan và chính xác em hen. Thông thường nếu bệnh gan mật thì ngày nay ít liên quan đến ký sinh trùng mà do bệnh lý của virus nhiều hơn. Nếu có khó thở và đau nhiều em nên đưa bạn em đi khám ngay em nhé.