Xin chào bác sĩ, 4 thag da an dam duoc chua a an nhu the nao moi hop ly a.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu.Nếu bạn phải đi làm sớm hoặc không có đủ sữa cho bé bú thì bạn có thể cho bé ăn thêm sữa công thức bạn nhé.Chưa nên cho bé ăn dặm sớm vì bé mới chỉ 4 tháng không tốt cho dạ dày của bé. Chúc bé hay ăn chóng lớn. Thân mến !