Thưa bác sĩ,cho em hỏi trong lần kiểm tra sức khỏe định kì của công ty,e thấy mình sức khỏe loại 3,nhưng chỉ thấy ghi mình bị hai mắt tật khúc xạ! Em muốn biết mình còn vướng mắc vấn đề sức khỏe nào ko? Em kiểm tra thấy các chỉ số MCV,MCH, MCHC bị thấp,RDW,MPV lại cao,ko biết là ntn ạ? Mong bác sĩ giải thích tình trạng của em và cho em lời khuyên giúp sk tốt lên với ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Theo hình ảnh bạn cung cấp thì kết quả của bạn bình thường , duy chỉ có hai mắt bị khúc xạ ảnh hưởng đến thị lực vì vậy mà sức khỏe của bạn loại 3 , hiện tại bạn nên đến chuyên khoa mắt hoặc viện mắt trung ương để khám và đeo kính đúng số đúng bệnh thì sẽ không sao cả. Thân mến.