Xin chào bác sĩ, tôi bị viêm gan xiêu vi B, mà bác sĩ không cho thuốc, chỉ dặn 6 tháng đi xét nghiệm, nên giờ phải làm sao để chữa ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Trước tiên phải xác đinh bệnh viêm gan siêu vi B của bạn có đang trong giai đoạn hoạt động hay không, hay là người lành mang mầm bệnh,hay có đáp ứng miễn dịch ,lúc này chưa phải điều trị mà theo dõi thêm. Bạn nên theo dỏi theo lịch hẹn của bác sĩ, tránh các tác nhân làm tổn thương gan như uống rượu, bia, hút thuốc là... Thân !