Xin chào bác sĩ, Em là đang là sinh viên năm nhất Bác sĩ có thể cho em hỏi móng tay của em xuất hình một cái vòng bán nguyệt màu trắng đọ khoảng 1/5 móng tay, nó xuất hiện ở ngón cái Và hôm qua em đọc trên 1 trang mạng thấy bảo là nếu xuất hiện như vậy là bất thường có thể là em có nguy cơ mang 1 căn bệnh nghiêm trọng trong người. Vậy em có nên đi khám hay xét nghiệm gì không ạ?
Trả lời:
Tôi k nhìn rõ nhưng nếu móng tay xuất hiện đốm trắng là thiếu kẽm bạn ạ. Bạn đi khám dinh dưỡng thử xem