Xin chào bác sĩ, bác sĩ xem giúp có phải cháu nhà tôi bị rụng tóc vành khăn ko? bé 2 tháng nặng 5kg. mới sinh nặng 3.1kg. hằng ngày bé đều phơi nắng và uống vitamin d3 500ui cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bé 2 tháng nặng 5kg , cân nặng của bé bình thường Trên hình ảnh bạn đăng là cháu bị rụng tóc hình vành khăn, dấu hiệu sớm trong bệnh còi xương do thiếu vitamin D, Ngoài tắm nắng và uống thêm vitamin D, bạn cần cho bé uống thêm canxi theo dơn của bác sĩ chuyên khoa nhi và tiếp tục cho bé bú mẹ theo nhu cầu Thân mến