Xin chào bác sĩ,cháu mấy hôm trước có đánh nhau với mấy đứa bạn và cháu bị thâm tím quanh mắt trái và điều đặc biệt cháu muốn hỏi là gồ má trái cháu bị sưng làm cho gồ má và 1 nửa mũi bên trái của cháu bị tê mà mấy ngày hôm nay rồi mà giờ vẫn còn tê bác sĩ cho cháu hỏi là gồ má và một nửa mũi cháu bị tê là bị làm sao và cháu hải uống thuốc gì mấy khỏi ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên đến các cơ sở ngoại khoa hoặc chấn thương để kiểm tra liệu có tổn thương gì khác ko ngoài tổn thương đụng dập phần mềm