Thưa bác sĩ, dương vật em nổi đỏ. sau khi em sử dụng kem bôi DIPOLAC, bao quy đầu thay da trắng mới, vùng da này em cảm thấy nóng. Bên cạnh đó, sự nhạy cảm bấy lâu của bao quy đầu và dương vật không còn và em bóp nắn dương vật thì cảm giác mềm nhũn như cao su, chứ không còn sự cứng cáp như xưa( trạng thái xìu). Em thật sự không biết có phải vì dùng kem DIPOLAC mà dương vật trở nên như thế này hay không thưa Bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDOctor. Bạn đã bôi kem dipolac trong thời gian bao lâu. Sau thời gian bao lâu thì xuât hiện các triệu chứng này. Da nổi đỏ, nóng là các dấu hiệu tác dụng ngoài ý muốn của thuốc kem dipolac. Bạn cần ngưng bôi thuốc. Bạn nên theo dõi thêm một thời gian nếu các dấu hiệu này không hết hoặc tiến triến nhiều hơn thì cần khám tại cơ sở y tế gần nhất nhé. Thân ái chào bạn.